Cố Vấn Y Khoa

Bác sĩ Dominique Dock

Bác sĩ Dominique Dock là người được đào tạo về kiến thức y học và kỹ năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ông được xem là bậc thầy lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming).

HINNAO tin rằng kiến thức và kinh nghiệm của ông Dom là tài sản vô giá khi áp dụng vào việc quản lý và sản xuất thực phẩm bổ sung.

 

Trước khi chuyển đến Hồng Kông làm việc cho MOD trong bệnh viện Quân đội Anh từ năm 1989-1991, ông đã có 10 năm đào tạo để trở thành bác sỹ đa khoa và bác sỹ gia đình ở vùng núi Jura và khu vực Alsace.

Trở lại Pháp, ông trở thành một bác sĩ cho khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Jura và là một bác sĩ cấp cứu với SAMU Jura.

Ông cũng được chứng nhận của Hiệp hội leo núi Châu Âu từ năm 1994.

Từ năm 1997 đến 2020, ông cư trú và làm việc tại London, Vương quốc Anh.

Hai năm làm việc cho các dịch vụ thăm khám tại nhà, ông đã tham gia vào việc chăm sóc với 8000 bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và hơn 50 quốc tịch.

Tiến sĩ Dock trở thành một chuyên gia trong môi trường đa văn hóa.

Từ năm 2012 đến 2020, ông như một bác sĩ gia đình tư nhân cao cấp ở Mayfair, chăm sóc các bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Sự quan tâm của ông ấy như một cách tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe, bắt nguồn từ sự tiếp xúc ban đầu của ông với cô Tiến sĩ Gertrud Mussler ở Baden-Baden (Đức) về việc đào tạo. Bạn có thể nhận thấy ngày càng nhiều bài viết mô tả sự nguy hiểm của đường và carbohydrate tinh chế liên quan đến bệnh tiểu đường, béo phì và ung thư gần đây. Vào năm 1974, cuốn sách về đường tinh chế đã được xuất bản, những bệnh nhân của cô ấy đã khỏe mạnh hơn, thon gọn hơn nhờ giảm cân. Tất cả đều được khuyên nên áp dụng chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh hơn.

Ông đã nghiên cứu y học thể thao và tham gia với tư cách là một bác sĩ trong một số cuộc đua marathon, bao gồm các cuộc thi marathon ở Chamonix, Pháp và Nepal.

Ông ấy đã tự mình điều hành một số cuộc đua marathon và rất tự hào vì đã hoàn thành 5 sự kiện trượt tuyết xuyên quốc gia đường dài Transjurassienne (77km).

Ông đã giành được Giải vô địch quốc gia của Dịch vụ Y tế Pháp về Trượt tuyết xuyên quốc gia trong 2 năm liên tiếp vào năm 1983 và 1984. Ông cũng là bác sĩ cho một cuộc thám hiểm tại Pháp lần đầu tiên đi xuống bằng cách trượt tuyết trên Gasherbrum II với độ cao 8035m ở dãy Himalaya.

Năm 2005, ông đã thành lập Kilimanjaro với một nhóm gồm 48 người tham gia từ thiện và đạp xe từ London đến Paris với Hiệp hội Trẻ em khiếm thính.