HINNAO TECHNOLOGY CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM: Bước đột phá trong ngành thực phẩm bổ sung với công nghệ Liposome độc quyền

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu là tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách sử dụng công nghệ sinh học với hiệu quả hấp thu cao nhất đã được chứng minh lâm sàng. 

Ngày 19/8 vừa qua sự kiện ra mắt thương hiệu HINNAO Technology tổ chức tại New World Saigon Hotel đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện được chia thành 2 buổi sáng và chiều với sự đồng hành của các tiến sĩ, thạc sĩ và bác sĩ đầu ngành.

Với lần chào sân này, HINNAO giới thiệu dòng thực phẩm bổ sung giọt lỏng ứng dụng công nghệ Liposome độc quyền có độ ổn định cao và hấp thu qua niêm mạc lưỡi mang đến khả năng hấp thu tức thời thông qua 2 phần talk show.

Buổi sáng là chủ đề “Công nghệ Liposome và ứng dụng đột phá trong ngành thực phẩm bổ sung” với sự tham gia của Tiến sĩ Trương Công Trị - hiện là Giảng viên Khoa Dược - Đại học Y dược Thành phố HCM chuyên về bào chế sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm với hơn 20 kinh nghiệm, Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Phạm Thị Bích Na, và Đại diện từ thương hiệu Hinnao Technology Việt Nam - Dược sĩ Lý Kim Sũng:

Chủ đề “Ứng dụng công nghệ liposome trong hoạt chất glutathione làm sáng da” vào buổi chiều với sự tham gia của Tiến sĩ Bác sĩ  Nguyễn Thị Hồng Chuyên, hiện đang là Trưởng đơn vị Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

Lần ra mắt này, HINNAO Technology giới thiệu đến tất cả mọi người 5 siêu phẩm hoàn toàn khác biệt, bao gồm:

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng 𝐆𝐋𝐔𝐓𝐀𝐓𝐇𝐈𝐎𝐍𝐄 (L-Glutathione): Trắng sáng da, chống oxy hóa ưu việt

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng 𝐌𝐄𝐓𝐇𝐘𝐋 𝐁𝟏𝟐: Não bộ, thần kinh, tăng năng lượng

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng 𝐑𝐄𝐒𝐕𝐄𝐑𝐀𝐓𝐑𝐎𝐋: Chống lão hóa, chống oxy hóa

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng 𝐓𝐔𝐑𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂 𝐂𝐔𝐑𝐂𝐔𝐌𝐈𝐍: Bảo vệ khớp, dạ dày và đẹp da

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng 𝐕𝐈𝐓𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐃𝟑 + 𝐊𝟐: Tăng cường sức khỏe xương khớp, hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch

Các sản phẩm HINNAO Technology được ra mắt tại sự kiện

Sự kiện không những được đầu tư kỹ càng từ nội dung, sản phẩm mà HINNAO còn đặc biệt quan tâm đến việc bày trí không gian, qua đó qúy khách mời đã rất thích thú chụp hình checkin và trải nghiệm thử các sản phẩm của HINNAO tại booth trưng bày. 

Ms. Jenny Le - CEO IPRETTY Group và Beauty Blogger Hoài Anh - Lily of the Valey

Bác sĩ Lan Hương chụp hình checkin tại sự kiện

Khách mời chụp hình checkin tại sự kiện ra mắt HINNAO Technology


Tiến sĩ Trương Công Trị, Ms. Hà Phi - Marketing Director IPRETTY Group, Ms. Jenny Le - CEO IPRETTY Group
(thứ tự từ trái qua phải)

Khách mời chụp hình checkin tại sự kiện ra mắt HINNAO Technology

Khách mời trải nghiệm sản phẩm HINNAO

Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Bích Na

Bên cạnh đó, sự góp mặt của TS.BS Trương Công Trị, ThS - BS Phạm Thị Bích Na và Đại diện HINNAO - Dược sĩ Lý Kim Sũng trong buổi talk show với chủ đề “Công nghệ Liposome và ứng dụng đột phá trong ngành thực phẩm bổ sung” đã một lần nữa góp phần khẳng định chất lượng của các sản phẩm của HINNAO. 

Tiến sĩ Trương Công Trị, Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Bích Na, Dược sĩ Lý Kim Sũng - IPRETTY Group trong phần talkshow với chủ đề “Công nghệ Glutathione & Ứng dụng đột phá trong việc bào chế thực phẩm bổ sung”

Tiến sĩ Trương Công Trị, Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Bích Na

Toàn cảnh talkshow sự kiện 

Các khách mời tham dự talkshow tại sự kiện 

Các khách mời tham dự talkshow tại sự kiện

Các khách mời tham dự talkshow tại sự kiện

Ngày 19.08.2022, sự kiện ra mắt HINNAO Technology đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn quý khách mời đã dành thời gian tham dự và đồng hành cùng HINNAO! 

Tags: hinnao
← Bài trước Bài sau →