HINNAO TECHNOLOGY THAM GIA HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5 - 2022

Ngày 22-23 tháng 7 năm 2022, thương hiệu Hinnao Technology đồng hành cùng Ipretty tham gia Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 5 do Bệnh viện Da liễu Trung Ương phối hợp với Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Da liễu Thành phố Đà Nẵng tổ chức. Hội nghị được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, 107 Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Đây là một trong những hội nghị lớn nhất trong năm về ngành da liễu này có sự góp mặt của hàng ngàn đại biểu là các tiến sĩ, bác sĩ đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hội nghị với 84 bài báo cáo khoa học được trình bày, qua đó giúp các đại biểu có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp. 

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU HINNAO TECHNOLOGY. 

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Anh Quốc, với mục tiêu là tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách sử dụng công nghệ sinh học với hiệu quả hấp thu cao nhất đã được chứng minh lâm sàng. 

Tham gia hội nghị lần này, các dòng sản phẩm của Hinnao sẽ được trưng bày tại gian hàng của nhà phân phối độc quyền Ipretty. Đây là cơ hội để thương hiệu được giới thiệu và tiếp cận với hàng nghìn bác sĩ, chuyên gia, chủ cơ sở thẩm mỹ, spa và khách hàng về tham gia hội nghị. 

Đặc biệt, HINNAO Technology rất vinh dự khi có sự góp mặt của TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên với chủ đề: “GLUTATHIONE TRONG LÀM SÁNG DA: Cập nhật từ Y học chứng cứ và tối ưu hóa sử dụng trong thực hành”.

Thực phẩm bổ sung giọt lỏng HINNAO có khả năng hấp thụ tức thời trong 90s nhờ sử dụng công nghệ HINNAO độc quyền, được bào chế dạng nhỏ dưới lưỡi. Với hệ thống truyền Liposome có độ ổn định cao, HINNAO là chất bổ sung đường uống có khả năng hấp thu cao nhất mà bạn có thể mua được, đã được chứng minh lâm sàng và kiểm nghiệm bởi bên thứ ba. 

Đặc biệt hơn, HINNAO đã đạt được các chứng chỉ quốc tế như FDA, GMP. Bên cạnh đó, các sản phẩm của HINNAO Technology đều sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, thành phần cấp dược phẩm - tinh khiết 99% và không dùng thành phần từ động vật, thích hợp với người ăn chay.

Ngoài việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, gian hàng HINNAO Technology còn mang đến những phần quà hấp dẫn, gửi tặng quý bác sĩ ghé thăm và tham gia mini game “GHÉP HÌNH ĐÚNG - TRÚNG QUÀ ĐỈNH” cùng HINNAO. 

Hàng trăm gói nước điện giải tự nhiên HI DRATE đã được HINNAO Technology gửi tặng Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng khi hoàn thành thử thách.

Tags: hinnao
← Bài trước