Ưu điểm của dạng glutathione dạng ngậm dưới lưỡi

Hiện nay, glutathione dạng ngậm dưới lưỡi hiện đang được đánh giá là một trong những công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất và độc quyền từ Italia cho phép hấp thụ trực tiếp vào máu qua các mao mạch dưới lưỡi. Với công nghệ đặc biệt này cho phép Glutathione được hấp thụ nhanh chóng mà không đi qua dạ dày nên không bị phân hủy bởi dịch vị dạ dày hay bất hoạt bởi gan. Chính vì những điều này đã và đang khiến cho dòng sản phẩm Glutathione đón nhận được nhiều sự ưa chuộng của quý khách hàng.

Vậy dòng sản phẩm Glutathione với dạng ngậm ngay dưới lưỡi này có những ưu điểm gì cũng như cách sử dụng như thế nào là đạt hiệu quả cao nhất sẽ nhanh chóng được giải đáp ngay dưới bài viết sau.

Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi hiểu chính xác là gì?

Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi chính là một công nghệ bào chế vô cùng hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay và được độc quyền từ Ý cho phép người dùng sử dụng sản phẩm này có thể dễ dàng hấp thụ trực tiếp thông qua những mao mạch máu ngay dưới lưỡi. Do đặc thù không phải đi qua lưỡi nên khả năng hấp thụ được tối ưu hơn, không bị tác động phân hủy bởi đường tiêu hóa dạ dày và gan.

Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi hiểu chính xác là gì?

Đối với khả năng dưỡng trắng, chăm sóc da từ sâu bên trong của dòng sản phẩm Glutathione dạng bào chế này hiệu quả gấp 98 lần so với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó còn có những công dụng khác như chống lại sự oxy hóa, đào thải độc tố, tăng cường hệ thống miễn dịch,… nên được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng mỗi ngày.

Tác dụng của Glutathione với sức khỏe như thế nào?

Trong số những tác dụng của Glutathione với dạng ngậm dưới lưỡi thì hiệu quả làm trắng da vẫn được đánh giá ưu thế hơn những tác dụng khác nên được đặc biệt lưu tâm. Bởi theo thời gian cùng nhiều sự tác động từ ngoại cảnh như dinh dưỡng, mệt mỏi căng thẳng, môi trường ô nhiễm,… đã trở thành những tác nhân khiến hoạt chất Glutathione suy giảm. 

Tác dụng của Glutathione với sức khỏe như thế nào?

Cùng với cơ chế của Glutathione dù là chất nội sinh của cơ thể nhưng hoạt chất này hoàn toàn có thể bổ sung từ ngoại sinh thông qua chế độ ăn uống, bổ sung qua đường bôi, tiêm, truyền,… và sử dụng glutathione dạng ngậm dưới lưỡi vẫn được đánh giá cao về hiệu quả mang lại tối ưu nhất.

Ngoài ra, các tác dụng hỗ trợ khả năng chống lại sự oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, thận,… cũng là điều nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay đối với các sản phẩm Glutathione.

Những ưu điểm của sản phẩm glutathione dạng ngậm dưới lưỡi?

Với những ưu điểm tuyệt vời của những sản phẩm Glutathione được bào chế dưới dạng viên ngậm dưới lưỡi được làm rõ ngay dưới đây sẽ giúp mọi người dễ dàng lý giải vì sao nhận được sự yêu thích của khách hàng đến vậy, cụ thể:

Cơ quan dưới lưỡi sở hữu hệ thống mạch máu phân bố dày đặc và lớp niêm mạc tương đối mỏng do khi dùng dạng viên ngậm Glutathione dưới lưỡi sẽ tan khá nhanh, dễ dàng ngấm vào mạch máu và đi thẳng đến hệ tuần hoàn mà không bị ảnh hưởng của các enzyme tiêu hóa hay chuyển hóa qua gan.

Những ưu điểm của sản phẩm glutathione dạng ngậm dưới lưỡi?

Với công nghệ HINNAO Liposomes có khả năng tăng nhanh sự hấp thụ bởi niêm mạc nên sự hiệu quả cũng tăng lên nhanh chóng, có đến 83% mỗi liều dùng được hấp thụ khá nhanh chỉ từ 60 - 90 giây.

Sản phẩm glutathione dạng ngậm dưới lưỡi của HINNAO chỉ sử dụng các thành phần có nguồn gốc rõ ràng, cao cấp nên các sản phẩm đều không chứa gluten, không có đường hay các thành phần có biến đổi gen nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. 

Sản phẩm này được bào chế vô cùng thuận tiện do chỉ cần đặt dưới lưỡi cho đến khi tan ra hoàn toàn nên tiết kiệm thời gian tối ưu và tiện lợi hơn rất nhiều.

So sánh các dạng Glutathione với nhau

Khi được so sánh các dạng bào chế Glutathione khác nhau trên thị trường hiện nay có thể khẳng định dạng viên ngậm dưới lưỡi được coi là một đột phá trong công nghệ bào chế bởi những ưu điểm nổi bật cũng như khắc phục hiệu quả những nhược điểm của các dạng bào chế truyền thống, cụ thể như sau:

Loại bỏ những nhược điểm của Glutathione dạng uống: bởi Glutathione dạng uống khá an toàn và hiệu quả nhưng do phải chịu tác động của enzyme nên khi đi qua đường tiêu hóa và chuyển hóa tại gan sẽ giảm bớt hiệu quả của Glutathione cho cơ thể.

Loại bỏ những nhược điểm của Glutathione dạng tiêm: cũng được đánh giá là hiệu quả khi giữ lại tối ưu hoạt chất Glutathione nhưng độ an toàn lại khá thấp do phải đảm bảo sự giám sát của nhân viên y tế do đó dễ có biến chứng, bất thường khá nguy hiểm cùng nhiều tác dụng phụ không mong muốn và hơn hết mức chi phí cũng cao hơn các dạng khác.

Xu hướng sử dụng Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi hiện nay

Với những lợi ích tuyệt vời của glutathione dạng ngậm dưới lưỡi cùng sự an toàn của phương pháp bào chế độc quyền tại Italia càng khiến cho xu hướng phát triển và sử dụng dòng sản phẩm này ngày càng tăng cao trong hiện tại và tương lai.

Xu hướng sử dụng Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi hiện nay

Trong đó dòng sản phẩm Glutathione đến từ thương hiệu HINNAO với dạng nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi và công nghệ Hinnao Lipososome độc quyền. Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng có hiệu quả hấp thu cao nhất hiện nay mà quý khách hàng nhất định không được bỏ qua khi lựa chọn những loại phù hợp và an toàn nhất.

Hy vọng với những ưu điểm của dòng sản phẩm glutathione dạng ngậm dưới lưỡi đã được làm rõ ở bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất với mình. Đừng quên liên hệ đến HINNAO để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về các sản phẩm Glutathione cũng như cách sử dụng như thế nào là tối ưu nhất. 

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên