HINNAO GLUTATHIONE - ĐỘT PHÁ DƯỠNG DA TRẮNG KHỎE TỪ BÊN TRONG

Glutathione là chất cần thiết giúp chống lão hóa mạnh mẽ, trẻ hóa làn da và dưỡng da trắng sáng. Đồng thời, Glutathione còn có tác dụng đào thải độc tố, bảo vệ tế bào và cung cấp năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh. Do đó, bổ sung Glutathione cho cơ thể khỏe mạnh và làn da trắng khỏe là điều cần thiết.

Tuy nhiên, sử dụng Glutathione dạng uống thông thường sẽ giảm khả năng hấp thu, từ đó không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hay bổ sung dưới dạng truyền tĩnh mạch (tiêm trực tiếp vào cơ thể) lại không hợp pháp, chưa được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Theo đó, sự ra đời của thực phẩm bổ sung HINNAO Glutathione đã tạo ra bước đột phá, sản phẩm mang tính cách mạng giúp khắc phục những nhược điểm trên. HINNAO Glutathione đạt hiệu quả hấp thu cao nhất, đến 83% trong 90s được thử nghiệm lâm sàng bởi bên thứ ba, tạo nên bước đột phá dưỡng da trắng khỏe, an toàn từ bên trong. 

Nằm trong Liposome độ ổn định cao, tăng khả năng hấp thu

HINNAO Glutathione ứng dụng công nghệ HINNAO Liposome độc quyền có độ ổn định cao từ đó tạo nên sự ổn định và tăng khả năng hấp thu của dưỡng chất. Theo đó, sự khác biệt độc đáo của HINNAO Liposome so với Liposome tiêu chuẩn chính là lớp vỏ Phospholipid dày, khó vỡ và dễ dàng bổ sung bằng lớp nền dầu. 

Đồng thời, lớp nhân hoạt chất kích thước nano siêu nhỏ, phân tán đồng đều và dễ dàng hấp thu. Bảng thành phần từ nhiên nhiên, chứa L-Glutathione - Top 1 hoạt chất dưỡng trắng da ưu việt

HINNAO Glutathione được bào chế với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, thành phần cấp dược phẩm - tinh khiết 99%. 

Thành phần chính chứa hoạt chất L-Glutathione (reduced) hàm lượng 200mg. Nếu như Glutathione được biến đến là hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, thì L-Glutathione chính là một phiên bản nâng cấp và tối ưu hơn Glutathione. Do đó, HINNAO Glutathione sử dụng thành phần L-Glutathione sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và bền hơn Glutathione thường.

Bên cạnh đó,  L-Glutathione (reduced) được xem là top 1 hoạt chất dưỡng trắng da ưu việt, giúp làm trắng toàn thân an toàn, hiệu quả bền vững. Bởi thông qua cơ chế hoạt động, L-Glutathione làm giảm khả năng sản xuất melanin trong cơ thể, từ đó giúp da sáng bật tông và đều màu da.

Ngoài ra,  bảng thành phần của HINNAO Glutahtione còn chứa một số thành phần bổ trợ từ tự nhiên như:  dầu hạnh nhân ngọt, dầu cam ép lạnh, chất tạo ngọt: Steviol Glycosides, chất chống vón: Silicon Dioxide.

Đặc biệt, thực phẩm HINNAO Glutathione đạt chuẩn 5 không: Không nguồn gốc từ động vật, thích hợp với người ăn chay - Không chất béo - Không Gluten - Không GMO - Không đường.

Dưỡng da trắng khỏe từ sâu bên trong với hiệu quả hấp thu đạt 83% trong 90s

Bên cạnh ứng dụng công nghệ HINNAO Liposome độc quyền từ Anh Quốc, thực phẩm bổ sung HINNAO Glutathione được bào chế dạng nhỏ dưới lưỡi giúp dưỡng chất được hấp thu trực tiếp vào máu qua niêm mạc dưới lưỡi, đạt hiệu quả hấp thu đến 83% trong 90s đã được thử nghiệm lâm sàng bởi bên thứ ba. Mang lại công dụng làm đẹp vượt trội:

- Dưỡng da trắng sáng từ bên công

- Chống lão hóa, trẻ hóa làn da

- Tăng sinh collagen

- Đào thải độc tố

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Sử dụng “một giọt mỗi ngày” để bổ sung lượng Glutathione cần thiết cho cơ thể

HINNAO Glutathione được khuyên dùng với liều lượng 1ml/ngày. Theo đó, 1ml HINNAO Glutathione chứ 200md L-Glutathione gần bằng lượng Glutathione tự nhiên được sản sinh trong cơ thể. Từ đó, HINNAO Glutathione sẽ mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào, cùng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làn da nếu chúng ta sử dụng đều đặn & đúng cách mỗi ngày.

Không như các loại thực phẩm bổ sung bằng đường uống, cách dùng của thực phẩm bổ sung HINNAO nói chung, và HINNAO Glutathione nói riêng cũng hoàn toàn mới lạ và khác biệt, gồm 4 bước như sau:

- Bước 1: Lắc đều chai sản phẩm

-  Bước 2: Bóp ống nhỏ giọt lấy 1ml sản phẩm

-  Bước 3: Thả ống nhỏ giọt để sản phẩm rơi vào dưới lưỡi

-  Bước 4: Ngậm trong khoảng 60-90s, sau đó nuốt

Với những ưu điểm nổi trội cũng như hiệu quả mang lại, HINNAO Glutathione được kỳ vọng sẽ thay thế phương pháp truyền tĩnh mạch - là giải pháp nuôi dưỡng làn da trắng khỏe và trẻ trung, an toàn từ bên trong mà bạn không nên bỏ qua.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên