KHÁM PHÁ “THỰC ĐƠN HINNAO TECHNOLOGY 3 MÓN” NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG!

Combo 3 sản phẩm Hinnao Technology không chỉ giúp tiết kiệm đến 12% (Áp dụng từ 1/10 - 31/12/2023) mà còn mang lại hiệu quả chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp. Chọn ngay 1 trong 4 “thực đơn” dưới đây để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn nhé. 

Combo TRẮNG SÁNG LÀN DA: X3 GLUTATHIONE 

Glutathione là một loại hormone được sản sinh tự nhiên trong cơ thể người. Glutathione đóng vai trò loại bỏ độc tố, dung nạp các hoạt chất chống oxy hóa khác. Đồng thời cải thiện chức năng của cơ bắp, trí não và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Nhờ hiệu quả chống oxy hóa và thải độc mạnh mẽ, glutathione gián tiếp mang đến tác động sáng da toàn cơ thể. Thông thường, liều dùng 1 ml Hinnao Glutathione/ ngày sẽ giúp bổ sung liều lượng glutathione tự nhiên cho cơ thể. 

Trong trường hợp bạn muốn đẩy nhanh hiệu quả trắng sáng làn da, hỗ trợ điều trị nám thì cần đến 2 - 3ml Hinnao Glutathione/ ngày và sử dụng liên tục trong 2 - 3 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt nhất. 

COMBO TRẺ HÓA TOÀN DIỆN: Resveratrol x Glutathione x Methy B12

Nếu resveratrol và glutathione là những hoạt chất chống oxy hóa nổi tiếng giúp ngăn ngừa các vấn đề lão hóa của cơ thể và làn da. Thì Methyl B12 lại là một chất dinh dưỡng giúp giữ cho máu và các tế bào thần kinh của cơ thể bạn khỏe mạnh.

Resveratrol là một hợp chất polyphenol tự nhiên hoạt động như chất chống oxy hóa có thể làm giảm viêm, giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim. Các nghiên cứu cho thấy, Resverartrol có khả năng kích thích một loại enzym có tên là Sirtuin. 

Đây là loại enzym quan trọng thúc đẩy quá trình phục hồi DNA và tái tạo tế bào của cơ thể. Từ đó, cải thiện các vấn đề liên quan đến tuổi tác bao gồm bệnh tim, bệnh Alzheimer, cải thiện mạch máu não, làm chậm quá trình suy giảm nhận thức ở người già. 

Trong khi đó methyl B12 (Methyicobalamin) là dạng có hoạt tính và sinh học cao nhất của B12. Nó được phát hiện có đặc tính bảo vệ thần kinh và chống lão hóa mạnh mẽ, tăng cường khả năng miễn dịch, tâm trạng, trí nhớ và năng lượng. 

“Thực đơn” 1ml Hinnao Glutathione x 1ml Hinnao Resveratrol x 1ml Methyl B12 mỗi ngày sẽ giúp cơ thể trẻ hóa toàn diện. 

COMBO KÉO DÀI THANH XUÂN: NAD x Resveratrol x Glutathione

NAD (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) đây là một co-enzyme mạnh mẽ được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của tế bào. 

Mức NAD cao giúp tế bào dễ dàng chuyển chất dinh dưỡng thành năng lượng, giúp tế bào khỏe mạnh. Tế bào có nhiều năng lượng thì cơ thể hoạt động khỏe mạnh bình thường.

Bên cạnh đó, NAD còn kích hoạt gen Sirtuin - “gen trường thọ”, giúp bảo vệ và kéo dài các telomere, giảm quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ.

“Thực đơn” 1ml Hinnao Glutathione x 1ml Hinnao Resveratrol x 1ml Hinnao NAD+ mỗi ngày chính là giải pháp kéo dài năng lượng tuổi trẻ cho cơ thể. 

COMBO TUỔI GIÀ HẠNH PHÚC: X3 NAD+

NAD là một co-enzyme mạnh mẽ được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể. Tuy nhiên mức NAD tự  nhiên giảm một nửa ở tuổi 50 (so với những người ở độ tuổi 20). Điều này dẫn đến các vấn đề như lão hóa, các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim, bệnh Alzheimer và suy giảm thị lực.

1ml Hinnao NAD+ chứa 125mg NAD+, giúp cung cấp năng lượng, kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ trí não. Cung cấp tối đa 3ml Hinnao NAD+ mỗi ngày chính là bí quyết để “tuổi tác chỉ là con số”. 

Hinnao Technology ứng dụng công nghệ liposome độ ổn định cao. Kết hợp sử dụng thông qua con đường nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi hấp thục tức thì trong 90 giây sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên