HINNAO TECHNOLOGY - THỰC PHẨM BỔ SUNG GIỌT LỎNG VỚI CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TỪ ANH QUỐC

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Anh Quốc, với mục tiêu  ngay từ đầu là tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách sử dụng công nghệ sinh học với hiệu quả hấp thu cao nhất đã được chứng minh lâm sàng. Ứng dụng công nghệ Liposome độc quyền có độ ổn định cao, thực phẩm bổ sung HINNAO có khả năng hấp thu tức thời trong 90s, và là chất bổ sung đường uống có khả năng hấp thu cao nhất mà bạn có thể mua được.

Ứng dụng công nghệ HINNAO Liposome có độ ổn định cao độc quyền từ Anh Quốc

Sự ổn định chính là chìa khóa. Theo đó, HINNAO Technology đã tập trung nghiên cứu và ứng dụng công nghệ HINNAO Liposome có độ ổn định cao để tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

Có thể thấy, công nghệ Liposome đã được ứng dụng rất nhiều trong bào chế dược mỹ phẩm. Bởi đặc điểm cấu trúc tối ưu gồm một hoặc nhiều lớp màng (lớp vỏ) Phospholipid kép bao quanh lõi (lớp nhân) chứa hoạt chất, giúp bao bọc, bảo vệ và vận chuyển hoạt chất hiệu quả.

Tuy nhiên, Liposome tiêu chuẩn có cấu trúc lớp vỏ Phospholipid mỏng manh, dễ vỡ và không thể bổ sung với nền nước. Đồng thời, lớp nhân kích thước to và khó hấp thu, khiến dưỡng chất dễ bị rơi ra ngoài và bị oxy hóa.

Khắc phục những điểm yếu của Liposome tiêu chuẩn, công nghệ HINNAO Liposome độc quyền có độ ổn định cao mang đến các ưu điểm đột phá:

- Lớp vỏ Phospholipid dày, khó vỡ và dễ dàng bổ sung bằng lớp nền dầu

- Lớp nhân hoạt chất kích thước nano siêu nhỏ, phân tán đồng đều và dễ dàng hấp thu

Từ đó, đảm bảo sự ổn định của dưỡng chất, không bị rơi ra ngoài, tránh oxy hóa và tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

Bào chế dạng nhỏ dưới lưỡi hấp thu tức thời trong 90s

Khi mà hiệu quả hấp thu qua đường uống có thể giảm đến 50-90% do bị phá hủy bởi acid và enzyme ở dạ dày, ruột và được chuyển hóa bởi men gan trước khi đi vào máu. 

Thì, thực phẩm bổ sung HINNAO đã chú trọng vào khả năng hấp thu, với dạng bào chế hoàn toàn mới - dạng nhỏ dưới lưỡi. Nhờ đó, dưỡng chất sẽ được hấp thu trực tiếp vào máu qua niêm mạc dưới lưỡi và đạt khả năng hấp thu cao nhất lên đến 90% trong 90s.

Đạt chuẩn quốc tế, được chứng minh lâm sàng bởi bên thứ ba

Sự khác biệt và độc đáo của thực phẩm bổ sung HINNAO đã được công nhận bởi quốc tế. Cụ thể, HINNAO Technology được kiểm nghiệm và đạt một số chứng chỉ quốc tế về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại:

- Đạt chuẩn GMP: Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt

- Đã đăng ký và được kiểm tra bởi FDA: Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ

- Thành viên của HFMA: Hiệp hội nhà sản xuất thực phẩm chức năng Anh

- Khả năng hấp thu được chứng minh lâm sàng bởi bên thứ ba

Sự ra đời của thực phẩm bổ sung giọt lỏng HINNAO đã tạo ra bước đột phá, sản phẩm mang tính cách mạng mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện với khả năng hấp thu cao nhất & tức thời.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên