GIẢI MÃ 3 ĐIỂM MẠNH GIÚP HINNAO GLUTATHIONE ĐƯỢC HẤP THỤ 83% TRONG 90S

Glutathione được xem như “Mẹ của các hoạt chất chống oxy hóa” nhờ khả năng tái chế và nạp lại mọi chất chống oxy hóa vào trong cơ thể. Tuy nhiên, ở tuổi 45 cơ thể giảm đến 50% lượng glutathione tự nhiên. Khi này, việc bổ sung glutathione hiệu quả với Hinnao Glutathione sẽ giúp cải thiện tổng thể các vấn đề về sức khỏe và làn da. 

 

Glutathione - Hoạt chất chống oxy hóa vốn có trong cơ thể

Glutathione là một phân tử được cơ thể người sản xuất tự nhiên để làm sạch các gốc tự do và loại bỏ độc tố. Hoạt chất giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, tăng hiệu quả trao đổi chất, trung hòa các gốc tự do và cải thiện sức mạnh cơ bắp. 

Glutathione là chất chống oxy hóa nội sinh có sẵn trong cơ thể người 

Tuy nhiên, trung bình ở tuổi 45 cơ thể giảm đến 50% lượng glutathione tự nhiên. Thêm vào đó, môi trường ô nhiễm, khói bụi, thực phẩm không an toàn, lao động chân tay hay vận động cơ bắp quá sức đều là những nguyên nhân khiến glutathione bị suy giảm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng sức khỏe suy nhược và dễ bị bệnh tật. 

Hinnao Glutathione được hấp thụ đến 83% chỉ trong 90 giây

Việc bổ sung Hinnao Glutathione là lựa chọn sáng suốt để bổ sung lượng glutathione bị thiếu hụt. Theo đó, Hinnao Glutathione có chứa L-Glutathione được bọc trong liposome ổn định, và sử dụng thông qua con đường ngậm dưới lưỡi mang đến hiệu quả bổ sung lượng glutathione cần thiết cho cơ thể chỉ trong thời gian ngắn.

 1. L-Glutathione 

Glutathione được biết đến phổ biến như một thành phần chống oxy hóa mạnh, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe & làn da. Trong khi đó, L-Glutathione lại biết đến như một phiên bản “nâng cấp” của glutathione với độ ổn định cao và tối ưu hiệu quả của hoạt chất. 

2. Liposome ổn định

Liposome là công nghệ bọc, bảo vệ và vận chuyển hoạt chất được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và TPCN. Tuy nhiên, liposome cũng có liposome this liposome that. 

Nếu liposome tiêu chuẩn có cấu trúc lớp vỏ Phospholipid mỏng manh, dễ vỡ và không thể bổ sung với nền nước, kèm bền. Thì công nghệ Hinnao Liposome độc quyền có độ ổn định cao nhờ lớp vỏ Phospholipid dày, khó vỡ và dễ dàng bổ sung bằng lớp nền dầu. Đồng thời, lớp nhân hoạt chất có kích thước nano siêu nhỏ, phân tán đồng đều và dễ dàng hấp thu.

3. Hấp thụ qua con đường ngậm dưới lưỡi 

Dưới lưỡi có một hệ thống mao mạch dày đặc cho phép các chất tiếp cận trực tiếp với tuần hoàn máu, đi khắp cơ thể. Theo đó, thực phẩm bổ sung giọt lỏng Hinnao Glutathione được sử dụng bằng cách nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi trong vòng 60 - 90s, mang lại hiệu quả hấp thụ lên đến 83% glutathione.  

“Tin vào sức mạnh của thiên nhiên” chính là lý do khiến Hinnao Glutathione chỉ thuần glutathione, không chất độn, không chất tạo ngọt. Hinnao Glutathione tiếp cận trực tiếp với hệ tuần hoàn máu của cơ thể thông qua con đường ngậm dưới lưỡi, đảm bảo được nguồn cung glutathione cần thiết và đúng mục tiêu. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên