HINNAO TECHNOLOGY CUỘC CÁCH MẠNG MANG TÊN THỰC PHẨM BỔ SUNG

Mang lại hiệu quả hấp thụ chất bổ sung lên đến 95% chỉ sau 60 giây, Hinnao Technology đã tạo ra một bước ngoặt trong hành trình duy trì vẻ trẻ đẹp và kéo dài tuổi thọ của con người. Vậy cơ chế hấp thụ của Hinnao là gì? Đâu là những sự kết hợp hoàn hảo cho từng vấn đề sức khoẻ và sắc đẹp cụ thể? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Giải mã khả năng hấp thụ nhanh của Hinnao Technology 

Vấn đề thường gặp của các chất bổ sung chính là khả năng hấp thụ. Chỉ 30% chất bổ sung được hấp thụ thông qua con đường ăn uống. Trong khi đó, liệu pháp truyền dưỡng chất qua tĩnh mạch lại quá đắt đỏ và cung cấp quá mức chất bổ sung chỉ trong thời gian ngắn khiến cơ thể không kịp thích nghi. 

Khắc phục nhược điểm của hai phương pháp trên, Hinnao Technology đã tìm ra phương pháp hấp thụ chất bổ sung lên đến 95% chỉ trong 60 giây nhờ các yếu tố dưới đây.

Nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi 

Ngậm dưới lưỡi là phương pháp đưa các chất qua miệng theo cách mà các chất này được hấp thụ nhanh chóng qua các mạch máu dưới lưỡi chứ không phải qua đường tiêu hóa. Con đường hấp thụ qua niêm mạc miệng có nhiều mạch máu cho phép các chất tiếp cận trực tiếp hơn với tuần hoàn máu, do đó cung cấp khả năng quản lý trực tiếp toàn thân.

Liposome độ ổn định cao

Các giọt chất lỏng liposome có độ ổn định cao, được hấp thu qua niêm mạc, ngay lập tức hấp thụ hoàn toàn vào màu trong 60 - 90 giây. Theo đó, công nghệ HINNAO giảm kích thước hạt của vitamin và chất bổ sung, đồng thời kiểm soát chính xác mức độ giảm kích thước trong quá trình sản xuất. 

Công nghệ Hinnao cũng có thể xử lý hiệu quả các nguyên liệu nhạy cảm với lực cắt mà không phá vỡ liên kết cộng hóa trị/hydro của sản phẩm. Điều này cho phép Hinnao sản xuất các sản phẩm rất ổn định.

Combo cho từng vấn đề của sức khỏe và sắc đẹp 

Không chỉ có hiệu quả nâng cao sức khỏe, sức bền của cơ thể, Hinnao Technology còn có thể kết hợp với nhau như "thực đơn" 2 món để cải thiện sắc đẹp. 

Combo Trí tuệ minh mẫn Glutathione x Methyl B12 

“Một trí tuệ minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Glutathione giúp cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng tăng cường sức khỏe, loại bỏ độc tố và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Từ đó ngăn ngừa, khắc phục các vấn đề về thần kinh và trí nhớ. 

Trong khi đó, Vitamin B12 (Methyl B12) là một chất dinh dưỡng giúp giữ cho mẫu và các tế bào thần kinh của cơ thể bạn khỏe mạnh, đồng thời giúp tạo ra DNA, vật liệu di truyền trong tất cả các tế bào của bạn. Vitamin B12 cũng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu nguyên bào khổng lồ, một tình trạng máu khiến người bệnh mệt mỏi và suy nhược.

Combo Hỗ trợ giảm mụn Vitamin D3 K2 x Methyl B12 

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề về mụn là sự thay đổi nội tiết tố. Vì vậy, giữ cho cơ thể một tâm trạng cân bằng, sức khỏe tinh thần ổn định sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của mụn. Methyl B12 - Methyicobalamin là dạng có hoạt tinh và sinh học cao nhất của B12. 

Methyl B12 được phát hiện có đặc tính bảo vệ thần kinh và chống lão hóa mạnh mẽ, tăng cường khả năng miễn dịch, tâm trạng, trí nhớ và năng lượng. Từ đó giúp nội tiết tố ổn định, ngăn ngừa các vấn đề về mụn. 

Nhiều khách hàng đã phản hồi về hiệu quả cải thiện mụn và vết thâm sau khi sử dụng Methyl B12 kết hợp cùng Vitamin D3 K2. 

Combo Hỗ trợ tăng cơ giảm cân Resveratrol x Vitamin D3 K2

Resveratrol với liều dùng 500mg có hiệu quả giảm calo, tăng hiệu suất tập thể dục, cũng như ức chế quá trình tạo mỡ và tăng huy động lipid trong mô mỡ. Bổ sung Resveratrol có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm mệt mỏi.

Trong khi đó, Vitamin D3 K2 là một trong những vitamin thiết yếu giúp hỗ trợ tăng cơ giảm cân. Vitamin D3 K2  hoạt động bằng cách chuyển hóa thức ăn và các loại nhiên liệu khác, giữ cho cơ thể hoạt động trơn tru. Bổ sung Vitamin B12 thường liên quan đến việc giảm cân vì khả năng tăng cường trao đổi chất và cung cấp năng lượng lâu dài. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên