BẠN BIẾT GÌ VỀ GLUTATHIONE - “MẸ CỦA CÁC CHẤT CHỐNG OXY HÓA”?

Glutathione là một phân tử được cơ thể người sản xuất tự nhiên để làm sạch các gốc tự do và loại bỏ độc tố. Hoạt chất giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, tăng hiệu quả trao đổi chất, trung hòa các gốc tự do và cải thiện sức mạnh cơ bắp. 
 
Glutathione được xem như “Mẹ của các hoạt chất chống oxy hóa” nhờ khả năng tái chế và nạp lại mọi chất chống oxy hóa vào trong cơ thể. 
 
Tuy nhiên, trung bình ở tuổi 45 cơ thể giảm đến 50% lượng glutathione tự nhiên. Thêm vào đó, môi trường ô nhiễm, khói bụi, thực phẩm không an toàn, lao động chân tay hay vận động cơ bắp quá sức đều là những nguyên nhân khiến glutathione bị suy giảm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng sức khỏe suy nhược và dễ bị bệnh tật. 
 

Tác động của Glutathione đối với làn da

Gốc tự do là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây lão hóa làn da sớm. Gốc tự do xuất hiện khi làn da bị thương tổn, môi trường ô nhiễm, khói thuốc và đặc biệt là do tia UV trong ánh nắng tác động lên làn da. 

Chất chống oxy hóa là những hoạt chất giúp trung hòa gốc tự do. Đây chính là lý do tại sao các hoạt chất chống oxy hóa được chuyên gia khuyên dùng để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. 

Hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh, Glutathione giúp cơ thể trung hòa gốc tự do, loại bỏ độc tố, bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, cải thiện độ sáng của làn da toàn thân từ bên trong. Bổ sung Hinnao Glutathione nhưng cũng đừng quên thoa kem chống nắng để làn da được bảo vệ toàn diện nhé. 

Tác động của Glutathione đối với việc rèn luyện thể chất 

Tập luyện thể dục thể thao là hoạt động thiết yếu để nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, những người hoạt động thể chất cường độ cao, đặc biệt là ở nội dung 3 môn phối hợp; siêu marathon - thường thiếu Glutathione. 

Trong quá trình tập thể dục, nồng độ Glutathione bị cạn kiệt nhanh chóng do các mô tăng hấp thu. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề như đau cơ, suy nhược, dễ bị nhiễm trùng và chấn thương. Đồng thời có thể gây mỏi cơ, làm giảm lực mà cơ thể có thể thực hiện. 

Bổ sung Glutathione sẽ giúp cơ thể chống lại quá trình stress oxy hóa này, giảm mệt mỏi cơ bắp và hỗ trợ phục hồi sau các hoạt động thể chất cường độ cao hoặc bền bỉ. 

Bổ sung 83% Glutathione cho cơ thể sau 90 giây với Hinnao Glutathione 

Một nghiên cứu của bên thứ 3 cho thấy, 54% Hinnao Glutathione được hấp thụ trong 40s, 80% sau 60s và 83% sau 90s. 

Hinnao Technology đã kiểm tra tất cả các sản phẩm bằng cách sử dụng các phòng thứ nghiệm được chứng nhận của bên thứ 3 để xác minh tỷ lệ % độ thẩm thấu của hoạt chất tại các khoảng thời gian cụ thể. 

Hinnao Technology đã chi khoảng 70.000 bảng Anh cho mỗi nghiên cứu lâm sàng. Bên cạnh nghiên cứu về khả năng hấp thụ Hinnao Glutathione, một nghiên cứu khác trên 60 tình nguyện viên cho thấy glutathione ảnh hưởng nhiều đến các đặc tính của da như giảm sắc tố da và cải thiện độ đàn hồi. 

Ứng dụng công nghệ Liposome có độ ổn định cao, sử dụng thông qua con đường nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi, Hinnao Glutathione cung cấp đến 83% Glutathione chỉ sau 90 giây. Hinnao Glutathione là giải pháp hàng đầu giúp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên