RESVERATROL LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CHẤT BỔ SUNG RESVERATROL

Nếu xa lạ với khái niệm với Resveratrol thì có thể bạn sẽ thấy quen thuộc hơn với khái niệm “một ly rượu vang đỏ mỗi ngày mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe”. Nhưng không nhất thiết phải uống rượu để bổ sung lượng Resveratrol rất nhỏ trong khi bạn hoàn toàn có thể bổ sung Resvertrol tinh khiết và không cồn với Hinnao Resveratrol.

Resveratrol là gì? 

Thực tế, trong rượu vang đỏ rất giàu Resveratrol - đây là một hợp chất polyphenol tự nhiên hoạt động như chất chống oxy hóa có thể làm giảm viêm, giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim. 

Các nghiên cứu cho thấy, Resverartrol có khả năng kích thích một loại enzym có tên là Sirtuin. Đây là loại enzym quan trọng thúc đẩy quá trình phục hồi DNA và tái tạo tế bào của cơ thể. Từ đó, cải thiện các vấn đề liên quan đến tuổi tác bao gồm bệnh tim, bệnh Alzheimer, cải thiện mạch máu não, làm chậm quá trình suy giảm nhận thức ở người già. 

Đặc biệt đối với, đối với phụ nữ trong độ tuổi từ 45 - 85, bổ sung Resveratrol dài hạn giúp hạn chế về cơn đau, các triệu chứng mãn kinh và cải thiện sức khỏe tổng thể ở phụ nữ sau mãn kinh.

Rượu vang có chứa Resveratrol. Nhưng để bổ sung Resveratrol bạn không nhất thiết phải uống rượu. Mà hoàn toàn có thể sử dụng các loại thực phẩm giàu Resveratrol như đậu phộng, việt quất, quả nho,... Hay vượt trội hơn là thực phẩm bổ sung giọt lỏng Hinnao Resveratrol. 

Hinnao Resveratrol có gì nổi bật?

Hinnao Resveratrol sử dụng công nghệ Hinnao Liposome ổn định giúp bọc, vận chuyển và giải phóng Resveratrol và đúng vị trí mong muốn. Không chứa các chất đệm hay chất ngọt nhân tạo, sản phẩm của thương hiệu HINNAO chứa thành phần chính là Resveratrol với độ tinh khiết và tính ổn định cao. Liều 1ml Hinnao Resveratrol có chứa 100mg Resveratrol. 

Được sử dụng thông qua con đường ngậm dưới lưỡi, tiếp cận trực tiếp với tuần hoàn máu, Hinnao Resveratrol mang đến khả năng hấp thụ lên đến 85% chỉ sau 60 giây. Theo đó, Hinnao Resveratrol mang lại hiệu quả: 

- Chống lão hóa, chống oxy hóa.

- Nuôi dưỡng và bảo vệ da, tóc và móng.

- Cải thiện chức năng tim mạch, huyết áp. Tăng mức cholesterol 'tốt' (HDL)

- Cải thiện chức năng não, trí nhớ và tăng khả năng tập trung.

- Giảm các triệu chứng mãn kinh, cải thiện sức khỏe tổng thể ở phụ nữ sau mãn kinh. 

← Bài trước Bài sau →