NĂM MỚI, CHỌN KHÁI NIỆM “SỐNG” MỚI!

Bước sang năm mới, người tiêu cực thì nghĩ mình đã già thêm 1 tuổi. Người tích cực thì cho rằng mình có thêm 365 ngày mới để sống, để trải nghiệm. Bạn là kiểu người nào? Hinnao xin bật mí với bạn một khái niệm “Sống” mới để có thêm 365 ngày trọn vẹn. 

Sống lâu hay sống khỏe?

Nếu sống lâu là để chỉ thời gian tồn tại trên trái đất, chỉ số lượng tuổi, nhưng luôn phải dùng thuốc để duy trì sự sống. Thì sống khỏe dùng để mô tả chất lượng sống, trong đó đã bao gồm khái niệm sống lâu. Sống khỏe là luôn tràn đầy năng lượng, ít bệnh tật, tận hưởng được từng giây từng phút của cuộc đời, luôn lạc quan tích cực hướng về phía trước. 

Năm mới chọn khái niệm sống mới

Để Sống khỏe, 5 bí quyết sau sẽ giúp bạn:

1. Ăn ít, đủ dinh dưỡng.

2. Tập thể dục cường độ cao và cường độ thấp, giữ năng lượng cho tế bào. 

3. Ngủ đúng và đủ giúp cơ thể phục hồi, tái sử dụng tế bào tạo ra tế bào mới. 

4. Tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tập thể dục, bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa. 

5. Hạn chế bệnh, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của gốc tự do.  

Làm thế nào để sống khỏe, sống đẹp?

Cơ thể con người được tạo thành bởi hơn 10 nghìn tỉ tế bào. Tất cả các tế bào trong cơ thể đều có hạn sử dụng. Khi tuổi tác càng tăng, tốc độ tế bào sinh ra sẽ chậm hơn tế bào mất đi. Vì vậy cần tái sử dụng các tế bào cho cuộc sống bền bỉ.

Bên cạnh một lối sống lành mạnh, thì việc sử dụng các chất bổ sung chính là giải pháp để cải thiện cuộc sống cả về số lượng và chất lượng. Các chất bổ sung sẽ thay thế cho những chất mà cơ thể bị thiếu hụt do tuổi tác như NAD+, glutathione. Cơ thể tổng hợp ít qua ăn uống như vitamin D, hoặc khó hấp thụ như vitamin B12. Hoặc bổ sung chất chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do như resveratrol. 

Sử dụng chất bổ sung có khiến cơ thể sống khỏe?

Một số ý kiến cho rằng, cơ thể có khả năng tự sản sinh một số chất như enzyme, vitamin D hay glutathione,... Vì vậy, nếu bổ sung các chất này từ bên ngoài vào có thể khiến cơ thể “lười biếng”, không sản sinh tự nhiên nữa. 

Thực tế cho thấy, thuốc, thực phẩm chức năng hay các chất bổ sung tác động lên cơ thể con người được chia làm 2 loại: 

Loại 1- Thuốc hormone và enzyme sẽ làm suy tuyến thượng thận, khiến cơ thể không tự tổng hợp hoạt chất tự nhiên được. 

Loại 2- Một số chất bổ sung khác từ bên ngoài không ảnh hưởng đến khả năng tự sản xuất của cơ thể, chẳng hạn như: Vitamin D, NAD+ hay Glutathione,...

Các chất bổ sung/ TPCN khác sử dụng qua con đường uống chỉ hấp thụ được 30% lượng hoạt chất mong muốn. Còn Hinnao Technology đã đầu tư 500.000 bảng Anh cho các phòng thí nghiệm độc lập để kiểm chứng khả năng hấp thụ của sản phẩm. Kết quả cho thấy, hầu hết các sản phẩm Hinnao đều hấp thụ hơn 50% chỉ sau 60 giây thông qua con đường nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi. Cụ thể Hinnao Glutathione hấp thụ 83% sau 90 giây. Methyl B12 hấp thụ 95% sau 60 giây. Và Vitamin D3 + K2 hấp thụ 65% sau 90 giây. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc sử dụng chất bổ sung như Hinnao Technology để kiến tạo cuộc sống khỏe - đẹp - bền bỉ trong năm mới nhé. 

← Bài trước Bài sau →