KHỎE, ĐẸP, TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI HINNAO NAD+

Công việc, học tập, các mối quan hệ xã hội, guồng quay nhộn nhịp vội vã của cuộc sống có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, kiệt sức, lão hóa sớm. Vậy làm sao để luôn giữ được trạng thái khỏe, đẹp và tràn đầy năng lượng? Hãy khám phá ngay những thông tin hữu ích về NAD+ và Hinnao NAD+ trong bài viết dưới đây của HINNAO để tìm ra câu trả lời. 

NAD+ là gì?

NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) đây là một co-enzyme mạnh mẽ được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của tế bào. Mức NAD+ cao giúp tế bào dễ dàng chuyển chất dinh dưỡng thành năng lượng, giúp tế bào khỏe mạnh. Tế bào có nhiều năng lượng thì cơ thể hoạt động khỏe mạnh bình thường.

NAD+ là gì

Bên cạnh đó, NAD+ còn kích hoạt gen Sirtuin - “gen trường thọ”, giúp bảo vệ và kéo dài các telomere, giảm quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ.

Mức NAD+ giảm một nửa ở tuổi 50 (so với những người ở độ tuổi 20). Điều này dẫn đến các vấn đề như lão hóa, các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim, bệnh Alzheimer và suy giảm thị lực. Vì vậy, một số người đã bổ sung NAD+ vào cơ thể theo con đường tiêm truyền với mức chi phí không hề rẻ:

- Tại Anh, truyền NAD+ có mức chi phí từ £500 - £2500 tương đương 14.000.000 - 17.000.000 VND

- Tại Việt Nam, dịch vụ truyền NAD+ có chi phí từ 26.000.000 - 39.000.000 VND/ lần. Liệu trình khuyên truyền hàng tuần, duy trì hàng tháng.

Hinnao NAD+ giải pháp tăng cường năng lượng và tối ưu chi phí 

Hinnao NAD+ sử dụng công nghệ Hinnao Technology để đưa NAD+ hấp thu trực tiếp vào máu sau 90 giây thông qua con đường ngậm dưới lưỡi. 

Theo đó, 1ml Hinnao NAD+ chứa 125mg NAD+, giúp cung cấp năng lượng, kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ trí não. 1 lọ Hinnao NAD+ chứa 3750mg, nếu để truyền thì chi phí cũng ít nhất £3750 tương đương ~ 100.000.000 VND. Trong khi, sử dụng Hinnao NAD+ có mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều. 

Hinnao NAD+ giải pháp tăng cường năng lượng

NAD+ trong Hinnao NAD+ được bọc liposome độ ổn định cao, vận chuyển và phát huy tác dụng ở đúng đích sinh học của tế bào. Hinnao NAD+ có hiệu quả hấp thu đến 93% thông qua hệ thống niêm mạc dày đặc dưới lưỡi. 

Hinnao NAD+ mang lại hiệu quả:

- Cung cấp năng lượng cho tế bào, giúp cơ thể giàu năng lượng cho vận động, học tập, làm việc.

- Chống mệt mỏi kéo dài.

- Tăng chuyển hóa chất, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả hơn

- Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

- Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho người lớn tuổi

- Tái tạo tế bào, làm khỏe mạnh cơ thể cho người bị bệnh, người mới khỏi bệnh.

Hinnao NAD+ phù hợp với những ai?

- Vận động viên, tập luyện thể thao.

- Công việc vận động thể chất nhiều

- Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi

- Người bệnh, mới khỏi bệnh, ảnh hưởng sau tiêm vacxin

- Người trung niên, lớn tuổi

- Làm văn phòng, vận dụng trí não

- Học sinh, sinh viên

- Mất ngủ, chất lượng giấc ngủ kém, Stress

Hinnao NAD+ sẽ là sự đầu tư xứng đáng cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe bền bỉ, vẻ ngoài rạng rỡ. 

← Bài trước Bài sau →